น้ำแข็งคือตัวที่เสียวที่สุด

วันหยุดเป็นวันที่ผมไม่ต้องใส่เสื้อผ้าอะไรมาก เรียกว่าเดินแก้ผ้าในบ้านเลยก็ได้และเมียก็จะบ่นประจำว่าเดินแบบนี้ไม่อายเมียบ้างหรือ จะไปอายทำไมใครเขาก็ทำกัน ดูหนังx หนังR เขาก็ทำแบบนี้กันทั้งนั้น บางที่ก็เห็นผู้หญิงใส่แต่เสื้อตัวเดียวเดินรอบบ้านก็มี เสื้อก็ไม่ได้ปิดจิ๋มมิดเท่าไหร่ เรียกว่าดูแล้วเซ็กซี่ไม่น้อยกันเลย
บางครั้งผมก็เห็นเมียชอบใส่เสื้อตัวเล็กๆ กับกางเกงตัวเล็กๆ เดินแถมด้วยไม่ใส่กางเกงในบ้างบางครั้งนั่งกินข้าวกับพื้นด้วยกันหีเธอก็โพล่มาทักผมบ้างก็มี จนทนไม่ไหวก็ต้องจัดข้างวงข้าวกันไปเลย หรือบางครั้งก็นอนดูหนังดูละครเห็นฉากที่พระเอกจูบนางเอกมีอารมณ์ลากเมียมาเย็ดหน้าทีวีก็บ่อยๆไป เมียที่รักก็รู้ดีว่าผมของขึ้นง่าย ขนาดดูหนังxเป็นแค่ฉากจูบกันเลียกันผมก็มีอารมณ์อยากเย็ดกับเมียแล้ว ไม่ค่อยได้ดูหนังxถึงฉากที่เย็ดกันเท่าไหร่น้ำก็แตกก่อนแล้วและวันนี้ก็เป็นอีกวันที่ผมออกแนวบ้าๆ หน่อย เดินควยแข็งโชว์เมียรอบบ้านกันเลย แล้วก็มานั่งดูหนังxแถมด้วยเอาน้ำแข็งถูกควยไว้ให้มันเย็นเวลาที่เย็ดเมียจะได้เย็นไปด้วย เธอเห็นผมเอาน้ำแข็งถูควยเธอก็คงจะเสียวไม่น้อยเธอก็พอมีอารมณ์บ้างแล้ว แล้วเธอก็เข้ามาช่วยถูเพิ่มเติม และตอนนี้มันก็ทั้งเสียวและทั้งเย็น เมื่อทนไม่ไหวก็จัดการจับเมียเย็ดหน้าทีวีกันเลย พอเธอเจอควยเย็นๆ เข้าไปเธอถึงกับบอกว่าเสียวมากๆมันเย็นจากควยอุ่นๆ ตอนนี้มันเย็นที่สุด และมันเย็นจนชากันเลย ผมก็ซอยเธอไปแบบชาๆ แบบนั้น มันยิ่งทำให้ความอึดเพิ่มขึ้นผมไม่เคยคิดมาก่อนว่ามันจะช่วยได้ดี เธอก็งงนิดหน่อยเพราะปกติผมซอยไม่นานก็เสร็จแล้ว แต่รอบนี้ซอยจนเธอน้ำแตกมาเต็มมันลื่นจนหยุดไม่อยู่เธอบอกว่าสุดยอดที่สุด แล้วก็มาเปลี่ยนท่าเล่นตามแบบหนังxไปพร้อมๆกัน ตอนนี้เมียที่รักฟินอย่างมาก ดูหนังx แล้วก็บอกว่าท่าเดียวกันเลยหรือ เธอก็ครางเลียนแบบในหนังด้วยเช่นกัน ของแบบนี้ถ้าไม่เจ๋งจริงก็คงทำไม่ได้ แต่ตอนนี้มันเริ่มอุ่นแล้วและผมก็ทนไม่ไหวแล้ว น้ำแตกใส่เธอเต็มๆ คารูแบบเต็มๆ
เมียที่รักนอนหมดแรงที่หน้าทีวี ปล่อยให้น้ำผมไหลออกจากหีเธออย่างช้าๆ เธอบอกว่ามันเสียวที่สุด แบบนี้ดีเหมือนกันได้เย็ดนานด้วย เดี๋ยวเอาอีก เมียบอกเดี๋ยวเอาอีก ก็ได้เลยเมียจ๋า แต่พี่ขอไปหาน้ำแข็งเพิ่มก่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *