คิดว่าเด็ดเลยกล้า

นักศึกษาสมัยใหม่ เรื่องนุ่งสั้นเป็นเรื่องธรรมดา ยิ่งบางครั้งนุ่งสั้นไม่พอ แถมไม่ได้ใส่กางเกงในด้วยเธอให้เหตุผลว่าไม่จำเป็นเพราะไม่มีไข่ที่ต้องประครองเหมือนผู้ชาย และใครจะดูหีก็เห็นไป เพราะเอาก็เอาไม่ได้ เย็ดก็เย็ดไม่ได้ เงี่ยนอย่างเดียว ชักว่าวกันไป เรื่องแบบนี้เถียงไม่ได้เพราะเรื่องจริงแต่สำหรับผมถ้าเห็นหีแล้วต้องได้เย็ด เพราะที่ผมเห็นเป็นของทั้งเพื่อนและเมียที่รักทั้งนั้น
สำหรับเมียที่รักเป็นเรื่องธรรมดาที่ไม่ว่าใครก็จะเห็นหีเมียได้ทั้งนั้น ทั้งแหวก แหก และแยง ทำมาได้หมด แต่สำหรับหีเพื่อน มันเป็นเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อยที่จะลองของใหม่แบบกินฟรีแล้วติดใจเป็นเรื่องธรรมดา เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ และทุกวันนี้ ถ้าผมแอบเห็นว่าเธอไม่ได้ใส่กางเกงในและเห็นหีเธอเมื่อไหร่เป็นที่รู้กันว่าเธอต้องการถูกเย็ด
ผมไปเห็นสีผิดปกติของเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งก่อน และผมก็แอบเข้าไปคุยว่าผมเห็นหีของเธอ จนเธอบอกว่าในกลุ่มเธอถ้าวันไหนมีความอยากก็จะไม่ต้องใส่กางเกงในมาหรือถ้าอยากอวดหุ่นแบบไม่ให้ขอบกางเกงในก็ไม่ต้องใส่มาเมื่อเราคุยกันไปมาก็สำเร็จ เธอบอกว่าถ้าผมเด็ดก็ให้เย็ดได้ แต่ถ้าไม่เด็ดจะโดนเล่าในกลุ่มแน่นอน ผมก็มั่นใจตัวเองนิด เพราะหลายครั้งที่ผมเย็ดกับเมีย เมียผมก็บอกว่าสุดยอดทุกครั้ง และเธอก็ชวนผมไปที่หอพักของเธอ หอพักสาวเป็นอะไรที่หอมหวานมาก เมื่อเข้าไปที่ห้องนอนได้ ผมก็เริ่มต้นกอดและจูบเพื่อนสาวคนนี้ทันที เธอรีบบอกให้ผมไปอาบน้ำก่อน เธอค่อนข้างรักสะอาดสักหน่อย เป็นธรรมดาของแบบนี้ อย่ารีบเดี๋ยวน้ำแตกเสียก่อนซวยทั้งหมด เมื่อผมออกมาจากห้องน้ำ ก็พบว่าเพื่อนผมอยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ผมจึงค่อยๆ เปิดออกดูก็พบว่าเธอแต่งขนหมอยรอบหีอย่างสวยงาม พระเจ้า ตัดแต่งเองหรืออย่างไรกันเนี้ย แต่ประเด็นหลัก คือ หีของเธอสวยเป็นที่สุด หีของสาวๆ ที่ใช้งานไม่มากก็ต้องฉ่ำเป็นธรรมดา ผมลงลิ้นเลียหีเธอจนหนำใจ จนเธอต้องบอกกับผมว่า “เย็ดได้แล้วไม่ไหวแล้วยอมแล้ว” ตอนนี้ผมก็แทบไม่ไหวเช่นกัน ผมจับเธอคว่ำหน้าแล้วก็ยกขาขึ้นหนึ่งข้างแบบที่เขาเรียกกันว่าท่าไถ่นาเธอก็ดูจะแปลกใจเล็กน้อยเพราะมันคงเป็นท่าที่แปลกใหม่สำหรับเธอ แต่ที่เธอแปลกใจคือ ควยผมมันคดและเวลาที่ซอยก็มีจังหวะดีๆ เธอชอบมากเธอบอกว่ามันเสี่ยวที่สุดเท่าที่เคยโดนมา นี่คือสิ่งที่ผมมั่นใจ และวันนั้นผมจัดไป 2 ดอก จนเธอบอกกับผมว่า อย่าให้ใครรู้ว่าควยเธอเป็นแบบนี้นะ เก็บไว้ให้ฉันคนเดียวพอ..ของแบบนี้ มันพูดยาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *