เพราะเธอเงี่ยนถึงมาแต่เช้า

ฝันว่าได้เย็ดกับนางแบบที่สวยที่สุด แถมด้วยเป็นลูกครึ่งฝรั่งกันด้วย คงเป็นเพราะก่อนนอนดูหนังโป๊มากไปหน่อย จนเก็บไปฝันแน่ๆ และตื่นเช้ามาควยก็แข็งพร้อมกันเลยทำอย่างไรดี เมื่อคืนก็ชักว่าวไปกับหนังโป๊เรียบร้อยแล้ว เช้านี้จะต้องมาชักว่าวกับหนังโป๊อีกหรือ จะไม่มากไปหน่อยหรืออย่างไร
แต่สวรรค์เหมือนจะเข้าใจแฟนตัวดีก็แวะมาแต่เช้าบอกว่าวันนี้ว่างจะมาช่วยเก็บห้องให้ ก่อนเก็บห้องเก็บน้ำเชื้อผมเข้าไปในร่างกายก่อนก็แล้วกัน ผมจับตัวเธอได้ก็มากอดรัดฟัดเหวี่ยงบนเตียงอย่างเต็มที่ บอกว่าเมื่อคนดูหนังโป๊แล้วน้ำยังไม่ออกเลย รอเธอนั้นแหละ เธอถึงกับหัวเราะบอกไม่เชื่อ แล้วผมก็ควักควยออกมาให้เธอดูบอกว่าเห็นไหมแข็งอยู่แต่แปลว่าน้ำยังไม่แตกรอมาแตกใสเธอให้เธอเก็บน้ำไว้คนเดียว เธอหัวเราะตีที่แขนเบาๆ แล้วผมก็จัดการกอดจูบรูดเสื้อเธออก ตอนนี้เธอก็ค่อยๆ อ่อนแรงพร้อมเย็ดมากขึ้น ผมถอดกางเกงเธอได้ก็เจอกับหีที่ฉ่ำน้ำพร้อมรบ เธอก็คงจะเงี่ยนไม่น้อยเช่นกัน ก่อนนอนเมื่อคืนก็ส่งหนังโป๊ให้เธอดู เธอคงเงี่ยนเลยรีบมาหาผมแต่เช้า ไม่รอช้าจับเธอเล่นท่าหมาให้เร้าใจกันก่อน ท่านี้มันติดในหัวตั้งแต่เมื่อวาน จับฝรั่งลูกครึ่งหุ่นดีเย็ดในความฝันด้วยท่านี้ ก็จับเอวเธอที่ขาวบางซอยแบบเต็มที่จินตนาการว่าเธอคือฝรั่งหัวทองในความฝันของเธอ ซอยจนเธอครางเบาๆ แต่ผมตอนนี้ใกล้จะแตกแล้วก็ครางรับกับเธอบอกว่าไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว แล้วเธอก็เด้งก้นมารับพร้อมกับกัดปากครางแบบสะใจจำน้ำแตกใสหีเธอให้เธอเก็บเอาไว้
เธอนอนหมดแรงกุมท้องน้อยบอกเสียวสุดๆ เลยผมก็สบายตัว ตัวเบากันไป แล้วเธอก็มานอนกอดผมแล้วก็บอกว่าหนังโป๊ที่ส่งไปเมื่อวานนางเอกขาวสุดยอด ผมก็ถามว่าดูหนังโป๊แล้วเงี่ยนเลยมาแต่เช้าใช่ไหม เธอก็ไม่พูดตีที่อกผมเบาๆ แล้วเธอก็นอนดูนมของผมสร้างความเสียวต่อไป เธอก็นอนดูหนังโป๊เรื่องเดิมซ้ำอีกรอบ ไม่นานเกินรอเธอก็มาจับที่ควยผมแล้วก็เขี่ยไปมา เธอบอกว่าเมื่อไหร่จะได้อีก ผมก็หัวเราะ บอกว่าถ้าอยากได้ก็ช่วยมันหน่อย แล้วเธอก็ลุกมาดูดควยให้ผม บอกว่าจะดูดให้น้ำแตกเลยดีไหม เธอดูดไม่นานมันก็เริ่มขยับและแข็งพร้อมรบอีกครั้ง ของแบบนี้ถ้าเจอแรงกระตุ้นได้ตลอดอยู่แล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *