เพื่อนที่ดีช่วยเพื่อนได้เสมอ

เป็นเพื่อนกันก็ต้องช่วยเหลือกันได้ทุกอย่าง แล้ววันนี้ผมก็ทะเลาะกับแฟนด้วยหลายสาเหตุ จนบางครั้งอยากเย็ดก็ไม่ได้เย็ดต้องดูหนังโป๊ออนไลน์ชักว่าวคนเดียวก็มี เลยไปหาเพื่อนของเธอที่ห้องเล่าเรื่องทุกอย่างให้ฟัง เธอก็ฟังอย่างดี ย้อมใจไปด้วยกันหลายคน จนตอนนี้ผมเริ่มมองหน้าเธอน่ารักถูกใจขึ้นมาก็คนไม่ได้เย็ดกับแฟนมาหลายวัน ก็เริ่มมองเธอแล้วก็บอกกับเธอว่าเธอน่ารัก เธอก็ตอบตรงๆ กลับมาว่าถ้าช่วยอะไรได้เธอก็ช่วยทุกอย่าง ตอนนี้ต้องช่วยแล้ว เพราะเงี่ยนแล้ว
เข้าไปกอดเธอไม่ได้พูดอะไรจูบเธอ เธอแลกลิ้นกลับ เข้าทางแล้วแบบนี้ ของขึ้นทันทีช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วก็บรรจงลงเลียหีเธอทันที หีเธอสวยสีแดงชมพูสดมากๆ ตอนนี้คิดแต่เพียงว่าจะทำอย่างไรให้มันสุดยอดที่สุดดี แล้วผมก็ดูดติ่งเสียวของเธอ เธอก็เอามือมาจับควยผมแล้วก็สาวไปมา ผมหันมาเล่นท่า 69 ทันที เธอก็ดูดควยให้ ตอนนี้สวรรค์อยู่แค่เอื้อมต้องจัดการให้สำเร็จ แล้วก็จัดการจับเธอแยกขาเสียบซอยไปเรื่อยๆ ได้จังหวะ น้ำเราสองมาเยอะมากตอนนี้ จนถึงนาทีที่ทนไม่ไหวผมเร่งซอยอย่างเร็ว เธอก็ครางรับบอกแตกในเลย แตกในเลย ตามคำสั่งไม่มีขัด แล้วก็แตกในตามที่เธอขอ
หลังจากนั้นเราก็นอนกอดกันคุยกันไปหลายเรื่อง แล้วไม่นานผมก็เริ่มแข็งขึ้นมาอีก ของมันใหม่สดแบบนี้ก็จัดอีก ค่อยๆดูดนมเธอแล้วเธอก็ตอบรับจับควยได้ช่วยกระตุ้นต่อมเสียวให้มันแข็งอีก แล้วรอบสองก็ต่อแบบเว้นเวลาไม่นานก็ได้กันอีกรอบ
หลังจากวันนั้นเราก็เริ่มนัดเจอกันบ่อยขึ้นมีความสุขมากขึ้น แต่ผมก็ยังคบกับแฟนอยู่ มีส่งหนังโป๊ให้กันบ่อยๆ และแอบมาเล่นเสียวด้วยกันเสมอๆ จนบางครั้งเราก็ดูหนังโป๊แล้วเย็ดตามกันไป วันไหนที่เราได้เย็ดกันก็มีความสุขอย่างมาก แต่เวลาที่เราเจอกันก็เป็นเพื่อนกันธรรมดา จนตอนนี้แฟนผมก็เริ่มเอาใจผมมากขึ้น มาชวนผมดูหนังโป๊แล้วก็เย็ดกันเกือบทุกวัน จนบางวันผมไปเย็ดกับเพื่อนเธอแล้วก็ต้องมาต่อกับแฟนอีก มันสุดยอดที่สุด ตอนนี้เราก็ยังส่งหนังโป๊ให้กันดูทุกวัน วันไหนว่างก็นัดเจอกันไม่บอกให้ใครรู้ จนเธอบอกกับผมว่า ให้รักเธออีกคนได้ไหมยอมอยู่อย่างนี้ได้ไม่มีปัญหา ผมไม่มีปัญหาถ้าดูแลได้หมดทุกคน แต่ถ้าต้องมาเย็ดกันทุกวัน แบบนี้วันละ 2-3 รอบบางทีก็ไม่ไหวเหมือนกัน ควยจะถลอกหมด คงต้องหาวิธีจัดสรรแล้วแบบนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *