จบกันเพราะความยากก็ดีไม่น้อย

การได้เย็ดกับเพื่อนนั้นมันสุด เพราะเมื่อเย็ดกันเสร็จก็เป็นแค่เกมส์สนุกที่ได้ร่วมเล่นกันเท่านั้น เรื่องมันเกิดจากที่ว่าผมอยากลองของกับเธอดู ด้วยความห้าวของเธอผมเลยชวนเธอมาดูหนังโป๊ด้วยกัน เธอก็บอกว่าไม่เคยดูเลยมาดู แล้วพอดูไปได้ไม่นานผมก็บอกว่าดูหนังโป๊แล้วผมเริ่มมีอารมณ์เรามาเล่นกันไหม เธอมองหน้าแล้วก็พุ่งเข้ามาจูบผม คนห้าวอย่างเธอก็มีอารมณ์ไม่น้อยเช่นกัน ผมล้วงไปที่หีเธอ แต่เธอจับมือผมไว้ แล้วก็บอกว่าไปห้องน้ำแป๊ป
ตอนนี้ผมรีบจัดการถอดเสื้อผ้าตัวเองออกแล้วรอมาดูหนังโป๊รอที่เตียง พอเธอออกมาบอกว่าจะกลับก่อนแต่มันสายไปเสียแล้วผมพุ่งเข้าไปหาเธอแล้วก็บอกว่าไม่ไหวให้เธอช่วยหน่อยผมจูบเธอแล้วก็ค่อยๆ ถอดกางเกงเธอออกเบาๆ ตอนนี้หีเธอฉ่ำน้ำอย่างมาก เธอติดกับแล้ว แล้วก็ลากเธอมาที่เตียงให้เธอนอนแล้วผมก็เลียหีให้กับเธอสร้างความเสียวไปด้วย เธอเงียบไม่มีเสียงรอดออกมา จนเสียงหนังโป๊มันครางออกมาอย่างสุดเสียวแล้วผมก็จับเธอแยกขาค่อยๆเสียบเข้าไปช้าๆ เธอจิกแขนผมด้วยความเสียว จิกเล็บเข้าเนื้อจนผมบอกว่าเจ็บ เธอมองหน้าแล้วก็บอกว่ามันเสียวนิผม แล้วผมก็แทงเข้าไปมิดด้าม เธอถึงกับร้อง อุ้ย ออกมาแล้วก็เริ่มซอยช้าๆ ไปเรื่อยๆ ตอนนี้เธอก็หน้าแดง บีบแขนไว้แน่น แล้วพอรู้สึกว่าเริ่มไม่ไหวแล้วผมก็จัดการขยับตัวอีกนิดแล้วก็ซอยไม่ยั้งน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ
เธอนอนหอบหมดแรงถามคำแรกว่าจะท้องไหม ไม่มีทางเพราะผมมียาไว้เรียบร้อยแล้วเตรียมไว้เสมอเวลาที่ได้เย็ดกับใคร แล้วก็คุยกับเธอไปจับนมดูดนมต่อไปเรื่อยๆ ตอนนี้อยากได้อีกรอบ ก็ชวนเธอดูหนังโป๊ต่อ แล้วก็บอกว่าเดี๋ยวยังไม่เสร็จจริงๆ เดี๋ยวเริ่มกันใหม่ เธอไม่ได้ว่าอะไรไม่มองหน้าผมด้วยซ้ำแต่ดูหนังโป๊แทน แล้วก็บอกว่าให้เธอดูดควยให้ไหม คงจะติดใจแล้ว แล้วผมก็ลุกมาเอาควยจ่อที่ปากเธอให้เธอดูด เธอก็ดูหนังโป๊แล้วก็ดูดตามไปด้วย จนมันเริ่มแข็งใหม่ เธอก็บอกว่าแข็งแล้ว เธอแยกขารอเขี่ยหีตัวเองนิดหน่อย ผมก็จัดท่าเดิมอีกรอบ รอบบนี้เข้าได้ไม่ยากมากนัก มันค่อยๆ ลื่นไหลเข้าไปเธอเริ่มครางเบาๆ ด้วยความเสียว จัดท่าเดียวลากยาวกว่าน้ำจะแตกเตียงสั่นจนแทบหักไปเลย หลังจากวันนั้นเธอก็มาหาผมทุกวัน ก็ดูหนังโป๊เย็ดกันทุกวัน แต่ไม่ได้เป็นแฟนกันก็ดีไปอย่าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *