เย็ดจนหลับ หรือว่าสลบไปกันแน่

ทำไมมันร้อนแบบนี้คิดว่าการได้อยู่ในห้องแล้วก็ไม่ออกไปสู้กับคนกับแดดจะเย็นกว่า เลยนั่ง นอนดูคลิปโป๊ในห้องก็พบว่าดูคลิปโป๊จนลืมเปิดแอร์ เลยร้อนตับแทบแตกถ้าลืมแบบนี้แล้วมีน้องๆ มาหารับรองว่าน้องเหล่านั้นไม่มาอีกแน่นอน รับจัดการไปอาบน้ำล้างคราบน้ำรอบแรกแล้วกลับมาเปิดแอร์เย็นๆ พักผ่อนต่ออีกสักหน่อย
ในจังหวะที่นอนดูคลิปโป๊แล้วหลับไปก็ได้ยินเสียงคนมาเรียกที่หน้าห้อง รับลุกไปดูว่าเป็นใคร นั้นไงน้องคนที่กำลังคิดถึงมาหาพอดีผมเป็นแค่คนที่ต้องรอเธอไม่สามารถเรียกร้องอะไรจากเธอได้ แต่ปกติแล้วเธอก็จะมาหาบ่อยยิ่งเป็นวันหยุดของผมเธอก็มาหาแทบทุกครั้ง เธอเข้ามากอดแล้วก็บอกว่าคิดถึงผม ตอนนี้ควยก็แข็งแทงที่ท้องเธอทันที เธอหัวเราะแล้วก็บอกว่า “จะเร็วอะไรปานนั้นยังไม่ได้ทันได้จับเลย” ก็แน่นอนอยู่แล้วเพราะดูคลิปโป๊ แล้วก็น้ำแตกไปแล้วตอนนี้ก็รอแต่การแทงของจริงไปด้วยเท่านั้น เธอบอกว่าเมื่อยหลังให้ผมนวดให้หน่อยแล้วเธอก็ถอดเสื้อผ้าออกให้ผมได้นวดตัว มันก็ตามแผนนวดไปได้ไม่นานมือก็หลุดไปโดนนมบ้าง โดนจิ๋มบ้าง เธอก็สะดุ้งนิดหน่อยแล้วก็บอกว่า “ถ้าจะโดนแบบนี้ แทงเลยดีไหมไม่ไหวเหมือนกันนะ” จัดสิครับรออะไร มาขนาดนี้แล้วไม่ต้องมารอให้เสียเวลา
ความเงี่ยนมันครอบงำมาตั้งแต่เมื่อวาน ดูคลิปโป๊จนหมดเว็บแล้วเธอก็ไม่มา จัดรอบนี้ต้องบอกว่าต้องเอาให้คุ้มกันเลย คลิปโป๊เย็ดนานขนาดไหนผมก็จะเย็ดนานขนาดนั้น แล้วก็เริ่มลงลิ้นกับเธอ เธอจะชอบการลงลิ้นอย่างมาก เธอบอกมันเสียวที่สุด ยิ่งได้ดูดติ่งเนื้อเธอไปด้วยก็ยิ่งเพิ่มความเสียวสุดๆ แล้วน้ำเธอก็ไหลออกมาอย่างชัดเจน ตอนนี้ไม่รอช้าจับเธอยกขาหนึ่งข้างแล้วก็แทงสวนเข้าไป เธอถึงกับสะดุ้งกับความใหญ่ของควยผมหรือความยาวไม่แน่ใจ เธอกัดปากร้องครางด้วยความเสียว แล้วก็ซอยกับเธอไปเรื่อยเร่งบ้างในจังหวะที่ดูสมควร ความเสียวแบบนี้ผมเลี้ยงไว้ได้นานพอดู
จนเปลี่ยนมาตามคลิปโป๊ในท่าเกาะกำแพง ผมก็เล่นตามแบบคลิปโป๊ทันที ไม่รอช้าจัดให้จนเธอขายืนไม่ไหวกันไปเลยท่านี้เย็ดได้สุดยอด ยิ่งแทงเธอก็ยิ่งครางตามไปด้วย ตอนนี้ไม่ไหวแล้วผมน้ำจะแตกจับเธอมาเล่นยกล้อซอยจนเตียงสั่นสะท้านจนน้ำแตก พอน้ำแตกเสร็จไม่นานเธอก็หลับไปแบบที่ไม่รู้ตัวเลย หรือว่าผมเย็ดเธอจนสลบไปแล้วกันเนี้ย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *