1 ชั่วโมงกับ 2 น้ำ แล้วทั้งวันจะกี่น้ำ

คืนวันศุกร์แล้ววันนี้ พรุ่งนี้วันหยุดผมจะได้พบเธอแล้ว เราเล่นกันคนละที่ไกลกันพอสมควร เราจะได้เจอกันเฉพาะเสาร์อาทิตย์ เรานัดกันว่าพรุ่งนี้เธอจะมาหาผมตอนเช้า ผมก็ได้แต่รอคอย นอนชักว่าวน้ำแตกไปทุกคืน และตอนนี้ตาก็จะเป็นกุ้งยิงแล้ว ดูหนังโป๊ฟรีทุกวัน ฝึกปรือกับหนังโป๊ในท่าต่างๆ แต่ยังไม่ได้ใช้เลย พรุ่งนี้ต้องจัดให้เต็มที่อย่างน้อย 3 รอบเป็นขั้นต่ำหวังว่าเธอคงจะเงี่ยนไม่แพ้กันน้ำจะได้เยอะๆ ว่าแล้วก็ปิดหนังโป๊ชักว่าวนอนก่อนหลับฝันดีทุกท่าน
เช้าตรู่ผมยังไม่ตื่น เป็นเวลาประมาณ 6 โมงนิดหน่อย เธอโทรศัพท์มาบอกว่าอยู่หน้าบ้านแล้ว มาเช้าขนาดนี้ก็ทันเวลาล้างหน้าไก่พอดี ทำมาเช้าขนาดนี้เธอบอกว่าก็คิดถึงไง แล้วเธอหอมแก้มจูบผมทันที ไม่เพียงแค่นั้นจู่โจมหนัก จับถอดกางเกงแล้วควยก็แข็งทันที เธอจับควยจ่อที่หีเธอแล้วควบผมไม่รอช้าเธอบอกว่าคิดถึงมาก (หรือเงี่ยนมากกันแน่)เธอควบอย่างเร็วไม่มีหยุด แบบที่ว่าคงจะน้ำมาตั้งแต่รอที่หน้าประตูกันแล้วเจอแบบนี้ก็เสียวเลย
ไม่นานนักเธอก็คงจะเสร็จกอดผมแล้วก็ให้ผมมาจัดเธอบ้าง ผมก็ไม่เปลี่ยนท่าจับเธอยกขึ้นแล้วก็ซอยในท่านั้น หีมันบานรับกันอย่างดี เธอครางเต็มที่จนผมต้องประกบปากเธอไว้ความเสียวระดับ 10 แน่นอน จนในที่สุดก็น้ำแตกคารูเธอ ผมค่อยๆ อุ้มเธออกปล่อยให้น้ำมันไหลออกมาช้าๆ เธอบอกว่าเสียวมากขนาดน้ำไหลออกยังเสียว แล้วเธอก็นอนกอดกับผมต่อเขี่ยควยเขี่ยนมเล่นตลอด ผมก็เปิดหนังโป๊เรื่องที่เตรียมไว้ ท่านี้ผมยังไม่เคยเล่นคือจับขาเธอพาดมาที่บ่าหนึ่งข้างแล้วก็แทง เธอดูหนังโป๊อย่างตั้งใจแล้วก็บอกว่าพร้อมหรือยังละ แม่เจ้าอะไรจะปานนั้นเธอเงี่ยนกว่าผมอีกหรือนี่ คงจะต้องสอนเธอดูหนังโป๊ตกเบ็ดบ้างแล้วจะได้ลดความเงี่ยนลงบ้าง แล้วเธอก็มาดูดควยให้ ด้วยปากนุ่มๆ และแรงดูดกำลังดี มันก็แข็งขึ้นทันที แล้วผมก็เล่นตามท่าในหนังโป๊จับเธอยกขาพาดมาหนึ่งข้างแล้วก็แทง เธอบอกเสียวมาก มันอ้ารับควยอย่างดี ท่านี้จัดว่าแทงได้ดีไม่น้อย เป็นท่าใหม่ที่เรา 2 คนเพิ่งลอง ซอยอยู่นานจนเธอไม่ไหวบอกขาชาหมดแล้วจะเป็นตะคริวแล้วผมก็จับมาเล่นท่าธรรมดา แยกขาซอย ซอยอย่างเร็วให้น้ำแตกอีก เธอถึงกับจิกนมผมด้วยความเสียว แค่ชั่วโมงแรก 2 ยกแล้ว แล้วทั้งวัน จะเท่าไหร่กันเนี้ย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *