เย็ดบ่อยๆ แล้วจะผอมเพราะแบบนี้

เหนื่อยจากงานกลับมาบ้านเจอเมียที่รักจัดการทุกอย่างไว้ให้ก็ชื่นใจกันไป รีบไปอาบน้ำแล้วก็จะได้ลงมากินข้าวกัน แต่วันนี้มันดูแปลกไปนิดต้องมีอะไรพิเศษแน่ๆ แล้วพอลงมาที่ด้านล่าง เจอเมียเดินไปมาแบบใสแต่เสื้อยืดตัวเดียวและไม่ได้ใส่กางเกงในด้วย เห็นหีแว็บๆ เราก็คิดแล้วว่ามันต้องมีอะไรแปลก พอจะเริ่มกินข้าวเธอก็เดินมาด้านหลังแล้วก็บอกให้ดูหนังโป๊เรื่องนี้หน่อย เสียวดี ผมก็ดูหนังโป๊ไปกับเธอมันเป็นหนังแนวเอเชียที่แม่บ้านใส่เสื้อยืดตัวเดียวเดินรอบบ้าน ไม่นานก็เจอกับเย็ดที่ให้ห้องครัว
ขณะที่ผมดูหนังโป๊อยู่เธอก็มากัดหูเลียหูสร้างความเสียวได้ด้วย แล้วควยมันก็แข็งสิครับเธอก็มาจับที่ควยแล้วก็ล้วงเข้าไปว่าวให้ผมเบาๆ เธอบอกว่าเพื่อนส่งมาให้ดูดูแล้วก็เสียวดี เลยอยากได้แบบนี้บ้าง หนังโป๊เอเชียเย็ดได้หมดในห้องครัวก็ได้ ผมก็เงี่ยนแล้วหันมาหาเธอแล้วก็อุ้มเธอมาที่ห้องรับแขก ข้าวยังไม่หิว หิวของหวานก่อนแล้ว แล้วเธอก็เร่งเสียงหนังโป๊ให้ดังขึ้น เสียงครางมันช่วยเรื่องความเงี่ยนได้เป็นอย่างดี ผมค่อยๆไหลไปหาที่หีเธอ เธอจัดการไว้พร้อมหีหอมแบบนี้จัดการดูดเลียดื่มอย่างเต็มที่ ความเหนื่อยและความเครียดทั้งหมดหายไปในพริบตา เลียหีเธอได้ไม่นานเธอก็บอกให้เล่นท่า 69 กับเธอ ได้หมดตอนนี้ หันควยไปให้เธอดูดเธอก็จับดูดอย่างสุดยอด แถมเธอยังใช้ลิ้นเก่งอีกด้วย ตอนนี้เธอดูดควยจนน้ำมาแล้ว ต้องจัดแล้ว
จับเธอยกขาพาดไว้ที่โซฟาหนึ่งข้างแล้วก็จัดการแทงลงไป ถึงแม้จะไม่เหมือนในหนังโป๊ที่เล่นในครัว แต่ที่โซฟาก็เสียวไม่แพ้กันซอยไม่นานน้ำเราทั้งสองก็ออกมาล่อลื่นอย่างสุดยอด ตอนนี้ต้องเปลี่ยนท่าแล้วมันลื่นเกินไป แล้วก็จับเธอมาเกาะไว้ที่โซฟาเล่นท่ากวางเหลียวหลังเอาขาเบียดกัน ท่านี้มันก็เสียวได้ดีไม่น้อยแถมฟิตอีกด้วย ตอนนี้ต้องจัดการให้เสียวบรรลุเป้าหมายแล้ว หนังโป๊ที่ดูน้ำแตกเสร็จไปนานแล้ว ก็ถึงตาผมที่จะต้องจัดการให้เสร็จเช่นกัน แล้วก็จัดกระแทกอย่างหนักให้เธอเข็ดหลายจำตอนนี้เธอร้องเสียวแต่ก็ไม่ยอมถอยหนีแถมมีเด้งรับอีก ในที่สุดก็ทนไม่ไหวน้ำแตกใสรูแบบเต็มๆ ยิ่งตอนที่ดึงออกค่อยๆ ดึงเห็นน้ำไหลออกมาขาวๆ ด้วยเสียวที่สุด
สรุปข้าวเย็นไม่ได้กิน เก็บกับข้าวเสร็จไปดูหนังโป๊ต่อบนห้อง แบบนี้นี่เองที่เขาบอกว่าเย็ดบ่อยๆ แล้วจะผอม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *