จัดได้เต็มที่เพราะเมียไม่รู้

อยู่กับเพื่อนในกลุ่มไม่คุยเรื่องเที่ยวก็เรื่องผู้หญิง และแน่นอนว่าต้องคุยกันถึงเรื่อง sex แน่นอน ตามมาติดๆด้วยเรื่องหนังเอ็ก เรื่องแบบนี้จัดเป็นเรื่องปกติแล้วแต่ละคนก็เริ่มส่งหนังเอ็กมายังในไลน์กันอย่างมัน เรียกว่าแค่ 5 นาทีมาเกิน 10 เรื่องกันเลย แต่ละเรื่องก็จัดว่าเด็ดไม่น้อย แต่สำหรับผมติดใจหนังเอ็กอยู่เรื่องหนึ่ง เป็นเรื่องที่ประมาณว่า สาวน้อย 2 คนรุมชายคนเดียว มันเป็นอะไรที่ฝันใฝ่อย่างมาก ถ้าจะเอาจริงๆ ต้องหนีเมียให้สุดขอบฟ้ากันเลย
แล้วพอกลับมาบ้านก็ชวนเมียดูหนังเอ็กเรื่องดังกล่าวเมียก็บอกดูได้แต่ทำไม่ได้ รู้เมื่อไหร่ลิบของกลางไม่คืนตลอดชีวิต แน่นอนว่าเธอเอาจริง แต่ตอนนี้มาเอาจริงๆ บนเตียงก่อนดีกว่า หนังเอ็กเรื่องนี้สร้างความเสียวได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งจัดก็ยิ่งมัน สุดยอดที่สุด ผมจัดเล่นท่ากับเธอไม่ยากมากนัก ด้วยความเสียวความเงี่ยนพร้อมกับหนังเอ็กสนุกทำให้คืนนี้เราจัดกัน 1 รอบอย่างสุดยอดที่สุด
เช้ามาเพื่อนผมมาถามถึงเรื่องหนังเอ็กที่เป็น 2 รุม 1 เพื่อนก็อยากเช่นกัน มันเข้าทางกันพอดี เราเลยนัดกันเงียบๆ 2 คนมาหาทางเล่นกัน เพื่อนผมมันเป็นคนโสดไม่มีปัญหาแน่นอนเลยให้มันจัดให้ แล้วในที่สุดก็ได้เด็กน่ารักมา 2 คน แต่มาเล่นแบบสวิงกิ้งกัน ตอนนี้ได้หมดหน้ามืดแล้ว แถมด้วยเด็กก็น่ารักไม่น้อยอีกด้วย วันนี้เราจัดการงานเช้าให้เสร็จแล้วบ่ายก็รีบไปจัดการสวิงกิ้งให้เรียบร้อย เราพอมีเวลาประมาณ 3-4 ชั่วโมงมันเพียงพอที่จะเล่นได้ สัก 2 น้ำ
แล้วเราก็มาเจอกันที่โรงแรม เด็ก 2 คนน่ารักมา ดูเด็กแบบในหนังเอ็กไม่มีผิด แล้วเพื่อนผมไม่รอช้าจัดการคว้าตัวเด็กทั้งคู่หอมแก้มจูบล้วงผมตามแทบไม่ทัน แล้วก็เริ่มเล่นกัน เธอถอดเสื้อผ้าออกมาหุ่นเล็กๆ นมไม่ใหญ่ทำให้รู้สึกเหมือนได้เด็กสดๆมากินจริงๆ แล้วเธอทั้งคู่ก็เริ่มจัดการดูดควยให้ก่อน ตอนนี้เราเปิดหนังเอ็กเรื่องที่คุยกันไว้ดูไปด้วย ฟังเสียงเพลงเสียงครางไปด้วย จนตอนนี้ผมไม่ไหวจัดการจับตัวเล็กมาเย็ดท่าหมาก่อน แล้วเพื่อนผมก็ไม่รอช้าจัดการเธอในท่าเดียวกัน ยิ่งซอยก็ยิ่งสนุกเธอครางรับอย่างน่ารักเสียงเด็กแบบนี้มันสร้างความชุ่มชื่นในหัวใจจริงๆ ว่าแล้วก็ยังไม่ทันน้ำแตกก็ขอเปลี่ยนกับเพื่อนมาเย็ดกันบ้าง มันเสียวได้อารมณ์แปลกสุดๆ เย็ดครั้งละ 2 รูแบบนี้มันสุดยอดจริงๆ ตอนนี้ทนไม่ไหวแล้วน้ำแตกเรียบร้อย แต่ด้วยความเงี่ยนเลยเรียกเด็กมาดูดควยให้อีกนิดนั่งพักกินน้ำเย็นๆ ก็เริ่มใหม่ได้แล้ว วันนี้มันเท่าไร่เท่ากันเมียไม่รู้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *