นึกว่าจะเข็ดกลับจะเอาอีก

อย่าไปคิดมาเรื่องการดูหนังx มันคือศิลปะที่เราควรต้องศึกษา มันเป็นเพียงตัวช่วยให้มีความสุขเท่านั้น ผมบอกกับเมียเสมอเวลาที่ได้ดู ไม่ได้ติดหนังxแต่ต้องศึกษาเรื่องเพศเพิ่มเติมเท่านั้น เมียเห็นก็บ่นนิดหน่อย แถมหยิกแกมหยอกว่าถ้าดูหนังxแล้วไม่ทำการบ้าน ก็ตัดหำทิ้งซะ มาแบบนี้ เดี๋ยวจัดให้ดอกใหญ่ๆ
แล้วก็ชวนเมียที่รักมาแก้ผ้านอนดูหนังxด้วยกัน การแก้ผ้านอนมันทำอะไรก็ดูจะเร้าใจไม่น้อยแล้วก็จริงตามคาดในขณะที่ดูหนังxกันไปเมียก็เริ่มมืออยู่ไม่สุขมาจับควยเล่นไปมา พอมันเริ่มแข็งเธอก็บอกว่าแข็งแล้วจะรออะไร มีขู่ผมอีกด้วย ไม่รอช้าจับแยกขาแล้วลงลิ้นก่อน เธอก็อยู่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนดูหนังxไปด้วย ดูผมเลียหีไปด้วย เจอผมเลียหีเข้าไปตาก็หวานฉ่ำขึ้นมาทันที ไม่นานเกินรอ เธอก็น้ำมาฉ่ำเยิ้มในร่องของเธอ ตอนนี้ผมก็มีน้ำมาที่หัวควยแล้วเช่นกัน ผมก็ขอให้เธอมาดูดควยให้อีกหน่อยเพิ่มความเสียวกันอีกเล็กน้อย เธอก็ไม่ยอมจะเล่นท่า 69 อย่างเดียว เล่นแบบในหนังxที่กำลังเล่นกัน ไม่มีปัญหาได้หมดในตอนนี้
ดูดเล่นท่า 69 ไม่ถึงนาทีเธอก็ทนไม่ไหวหันมาเล่นท่าขย่มแทนเสียแล้วตอนนี้เธอเสียบเองเล่นเองแล้ว เงี่ยนจัดแบบนี้น้ำมันก็เลยมาเยอะอย่างมากมันลื่นเข้าได้ลึกที่สุด ผมรู้สึกเลยว่ามันเข้าไปถึงรังไข่เธอแน่นอนควยผมเข้าไปชนรังไข่อย่างเต็มๆ ตอนนี้เธอกำลังจะแข่งกับหนังxที่สาวญี่ปุ่นกำลังโยกและครางอย่างเสียงดัง และตอนนี้เตียงเราก็เสียงดังตามไปด้วยเช่นกัน แต่เธอแพ้ก่อนหนังxชนะไป เธอบอกไม่ไหวปวดขา ตอนนี้ก็เป็นคิวผมที่จะต้องจัดให้เธอหลับคาควยผมหรือเรียกว่าสลบไปเลยก็ว่าได้ จัดให้ท่านอนคว่ำแทงไม่ยั้งกระหนำจนเตียงเสียงดัง มันเร้าใจอย่างมาก เธอก็ครางไม่หยุดด้วยเช่นกัน ตอนนี้ก็ทนไม่ไหวแล้วน้ำมาแล้วและแตกเต็มๆ
ลงมานอนหายใจอย่างกับนักวิ่งร้อยเมตร มันสุดยอดจริงๆ เธอบอกว่าเสียวสุดๆ ดูหนังxแล้วเย็ดแบบนี้ทุกวันเลยก็ได้นะตามใจ เธอมีย้ำให้ผมหาหนังxมาดูทุกวันกันด้วย แบบนี้แปลว่าติดใจมิใช่เข็ดแน่นอน แล้วไม่นานเธอก็พลิกตัวมาดูหนังxต่อเพราะยังไม่จบ เธอบอกว่าหนังยังไม่จบต่ออีกหน่อยไหม แต่ผมหมดแรงแล้ว เพราะแอบชักว่าวน้ำแตกไปแล้ว 1 รอบเธอไม่รู้เลยบอกเธอว่าง่วงแล้วพรุ่งนี้เล่นใหม่ เกือบไปแล้วเรา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *