เวลาเย็ดต้องครางไม่งั้นไม่สุด

ชนชาติใดไม่มีคลิปโป้ชนชาตินั้นพิกลนัก เป็นคำกล่าวในวงเหล้าของพวกผมเอง เพราะตอนนี้เมาแล้วก็เริ่มอวดพลังการเย็ดหรือการเอาสาวกันแล้ว แถมด้วยเล่าเรื่องการเย็ดแบบแปลกๆ ต่างกันไป เหมือนตอนนี้ได้นั่งอยู่ในดงคลิปโป้อะไรประมาณนั้น ฟังไปแล้วก็มีทั้งแบบโหด แบบเสียวและแบบอยากลอง จนผมได้ฟังเพื่อนคนที่เล่าเรื่อง เย็ดได้อารมณ์อย่างมาก เขาบอกว่าเวลาดูคลิปโป้ญี่ปุ่นจะต้องทำให้ได้แบบนั้นด้วย เพื่อนก็เริ่มเล่าว่าต้องทำให้เธอร้องครางให้ได้มันคือสวรรค์ของเธอ เล่าไปผมก็เห็นภาพคลิปโป้ตามไปด้วย
ว่าแล้วก็ไม่รอช้ากลับมาหาเมียที่ห้องแล้วก็เริ่มหาดูคลิปโป้ญี่ปุ่นตามเว็บไซด์ต่างๆ ทันที โชคดีอีกหน่อยที่เธอยังไม่ได้นอน รีบจัดการอาบน้ำท่าให้เร็วไวแล้วก็มากอดเมียดูคลิปโป้เสียวไปด้วยกัน ตอนแรกเธอก็ไม่ได้คิดอะไร แล้วผมก็บอกว่าถ้าเสียวก็ร้องดังๆ แบบคลิปโป้บ้างก็ได้นะจะได้เสียวเพิ่มแล้วเธอก็มองหน้าบอกอายกลัวคนได้ยิน ผมก็เปิดเสียงเพลงกลบทันที เสียงเพลงเล็กน้อยช่วยสร้างความตื่นเต้นได้เป็นอย่างดี ไม่นานนักผมก็เริ่มจัดการเลียหีอย่างในคลิปที่ทำ เธอก็เริ่มเสียวตามไม่น้อย ตอนนี้เธอก็เริ่มครางเบาๆ ผมก็ย้ำว่าถ้าเสียวครางดังๆ ที่รักผมชอบ บอกเธอไปแบบนี้เธอเริ่มปล่อยเสียงออกมามากขึ้น ตอนนี้ ความเสียวมันเพิ่มแล้วเริ่มเข้าใจแล้วว่าที่เสียวแล้วครางดังมัน ได้อารมณ์แบบนี้นี่เอง
ไม่นานนักผมก็ให้เธอมาดูดควยให้บ้างผมก็ครางบ้างเธอก็ยิ่งดูดให้เร็วและแรงขึ้น ไม่ต้องกลัวน้ำแตก เมามาเมื่อไหร่รับรองว่าเสียวจนตาค้างได้แน่นอน เธอดูดจนบอกไม่ไหวเสียวแล้วขอแทงเลยนะ เธอก็มานอนแยกขารอทันที ตอนนี้ความเสียวมันพุ่งพล่านแล้วผมแทงนำเธอไปแล้วก็ครางด้วยความเสียว เธอก็ครางออกมาด้วยเช่นกัน ยิ่งซอยเธอก็ยิ่งครางเหมือนว่าวันนี้เราได้เย็ดกันเป็นครั้งแรกประมาณนั้น ด้วยเสียงเพลงช่วยกลบตอนที่เราเย็ดกัน ทำให้การครางไปพร้อมคลิปโป้นั้นเสียวเป็นที่สุด แล้วก็มาถึงปลายอุโมงค์ผมบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วก็เร่งซอยผมก็ครางออกเสียงชัดเจน ตอนนี้เธอครางเหมือนในคลิปโป้อย่างมาก เธอครางเต็มเสียงประมาณว่าใจจะขาดแล้ว จนในที่สุดผมก็บอกว่าแตกแล้วเธอถึงจะเบาลง เธอหายใจแรงแล้วบอกว่าสุดยอดที่สุด วันนี้สุดยอดที่สุดในชีวิต เธอก็คงอั้นมานานเรื่องเสียงด้วย ได้เต็มที่แบบนี้ผมก็มีเรื่องไปเล่ากับเขาแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *