เมียอยากได้อีกอยากขึ้นสวรรค์หลายๆ รอบ

ถ้าคุณอยากเย็ดมันๆ จะต้องมีการวางแผนไว้สักหน่อย อย่างเช่นดูหนังโป้ก่อนการเย็ดสักครึ่งชั่วโมง เล้าโลมจนน้ำแตกไปก่อนสักรอบ หรือมีการเพิ่มความเร้าใจด้วยเบียร์สัก 2-3 ขวด รับรองได้เลยว่าการเย็ดด้วยเวลาไม่นานจะสร้างความสุขที่ยาวนานได้ตลอดทั้งคืน หลับฝันดีกันเลนทีเดียว
ผมก็ได้เคล็ดลับเหล่านี้มาจากเพื่อนสนิทด้วยกัน ก่อนหน้านี้ก็ดูหนังโป้คนเดียวพอเสียวแล้วก็จับแฟนเย็ดให้สะใจแต่ลืมคิดถึงตัวเธอบ้างว่าเสร็จหรือเปล่าไม่แน่ใจ แล้วตอนนี้ผมก็ชวนเธอมาดูหนังโป้ด้วยกันไป ให้เธอดูสร้างความเสียวผมก็ลงเลียหีให้กับเธอก่อน ตอนนี้บอกได้เลยว่าเย็ดกันอย่างสุดมันเป็นที่สุด และได้ดูดควยแบบไม่ต้องร้องขอกันเลย อย่างเมื่อคืนที่สุดยอดอย่างมาก เราเย็ดกัน 2 รอบซึ่งปกติเย็ดกันแค่รอบเดียว แต่ด้วยความเสียวจัด 2 รอบติดแบบที่ไม่คิดว่าเธอจะเซ็กได้ดีขนาดนี้
ผมดูหนังโป้กับเธอไปสักพักก็จัดการเล้าโลมเลียหีเธอจนน้ำเธอแตก แล้วเราก็เย็ดกัน จับเธอโยกท่าหมาจนสำเร็จน้ำแตกกระจาย แต่ไม่จบเพียงแค่นั้น เธอให้ผมคาไว้ด้วยความเสียวและให้ผมทับตัวเธอจนควยอ่อนหลุดไป แล้วเธอก็ลุกขึ้นมาดูดควยผมต่อซึ่งปกติเธอจะไม่เคยทำ เธอบอกว่าอยากได้อีกขออีกรอบ เธอดูดควยซ้ำจนแข็งอีกรอบ เธอพยามอย่างมาก และผมก็ช่วยเธอด้วยการเขี่ยหีเธอที่มีน้ำผมอยู่เต็มไปด้วย พอมันแข็งได้ไม่นานนักเธอก็ขึ้นควบอีกรอบทันทีเธอบอกว่าหนังโป้มันเสียว เห็นแล้วขึ้นอย่างมาก(หรือผมเย็ดได้ไม่นานพอเธอเลยไม่เสร็จ) แล้วเธอก็ควบจนสะใจจนเธอลงมาแล้วก็บอกว่ามาแทงให้หน่อย ผมก็เกือบหมดแรงแล้วเช่นกันน้ำเพิ่งแตกไป แต่ก็ต้องจัดให้เธอ แล้วก็แทงเธอในท่าหมาอย่างเต็มที่แต่น้ำก็ยังไม่ออก ควยผมก็เริ่มหมดแรง ขอให้เธอมาดูดให้อีก เธอก็ทำตามให้อย่างจุใจ พอแข็งเธอก็นอนรอให้ผมแทงอีก รอบนี้รู้สึกเสียวเหมือนน้ำจะมาแล้ว ก็ขยับให้แน่นขึ้นแล้วก็ซอยเต็มที่แทงไม่ยั้ง เธอครางไม่หยุดเช่นกัน เธอบอกสุดยอดที่สุดในชีวิต ตอนนี้ซอยรอบนี้กับเธอมาประมาณ 20 นาทีแล้ว เธอเหงื่อเต็มตัวและผมก็เช่นกันแล้วตอนน้ำแตกผมบอกให้เธออ้าปากรอ ผมอยากแตกแบบในหนังโป้บ้าง แล้วเธอก็ทำให้ อ้าปากรอแล้วน้ำก็แตกออกมาไม่มาก เพียงนิดหน่อยลงตรงปากพอดี เธอกลืนลงไปทันที เธอบอกว่าสุดยอดแบบนี้ต้องให้สุดทางไปเลย เจอแบบนี้ทุกวันผมตัวซีดแน่ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *